Giải quyết tranh chấp tài sản bảo đảm tiền vay tại các Ngân hàng thương mại, thực trạng và giải pháp - Lý Minh Tồn (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
- Đề tài nghiên cứu và làm sáng tỏ cơ sở lý luận về giải quyết các tranh chấp HĐTD có tài sản bảo đảm tiền vay. Nghiên cứu thực trạng áp dụng pháp luật về giải quyết tranh chấp tài sản bảo đảm tiền vay trong hợp đồng tín dụng của các ngân hàng thương mại;