Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang - Ngô Thị Ngọc Hoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu khái quát tình hình đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang; Phân tích thực trạng công tác quản lý đào tạo nghề tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang; Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý đào tạo nghề tại trường Cao đẳng nghề Kiên Giang thời gian tới.