Phân tích chuỗi giá trị sản phẩm cam ở tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Văn Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu khái quát tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cam ở tỉnh Sóc Trăng; Phân tích thực trạng chuỗi giá trị sản phẩm cam ở tỉnh Sóc Trăng; Đề xuất giải pháp hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm cam ở tỉnh Sóc Trăng.