Giải pháp hoàn thiện chi thường xuyên ngân sách địa phương tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Truyền Thống (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu khái quát ngân sách địa phương của tỉnh Sóc Trăng. Đánh giá thực trạng chi thường xuyên ngân sách địa phương tỉnh Sóc Trăng. Đề xuất giải pháp hoàn thiện chi thường xuyên ngân sách địa phương tại tỉnh Sóc Trăng.