Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua sắm trực tuyến mỹ phẩm của người tiêu dùng thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thị Bảo Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang. Nghiên cứu nhằm đề xuất hàm ý chính sách giúp cho các nhà bán lẻ trực tuyến và các cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương phát triển TMĐT về mặt hàng mỹ phẩm nói riêng và phát triển TMĐT nói chung.