Hoàn thiện công tác đánh giá hiệu quả công việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Kiên Giang - Lâm Ngọc Công (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống cơ sở lý luận về công tác đánh giá hiệu quả công việc. Phân tích thực trạng công tác đánh giá hiệu quả công việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Kiên Giang trong thời gian qua. Hoàn thiện công tác đánh giá hiệu quả công việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Kiên Giang.