Thẩm định giá tài sản và doanh nghiệp - Nguyễn Minh Điện (Nhà xuất bản Thống kê, 2022)
Chương 1: Tổng quan về thẩm định giá tài sản. Chương 2: Thẩm định giá bất động sản. Chương 3: Thẩm định máy móc thiết bị. Chương 4: Thẩm định giá doanh nghiệp.