Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lý - Tập 5 - Lương Duyên Bình (Nhà xuất bản Giáo dục, 2022)
Chương 39: Quang hình học. Chương 40: Giao thoa. Chương 41: Nhiễu xạ. Chương 42: Thuyết tương đối. Chương 43: Vật lý lượng tử - I. Chương 44: Vật lý lượng tử - II. Chương 45: Nguyên tử. Chương 46: Sự dẫn điện trong chất rắn. Chương 47: Vật lý hạt nhân. Chương 48: Năng lượng hạt nhân. Chương 49: Quark, Lepton và Big Bang.