Cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học - Trần Thị Đà (Nhà xuất bản Giáo dục, 2022)
Chương 1: Nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học. Chương 2: Nguyên lý thứ hai và thứ ba của nhiệt động lực học. Chương 3: Cân bằng pha. Chương 4: Cân bằng hóa học. Chương 5: Cơ sở của động hóa học. Chương 6: Dung dịch. Chương 7: Phản ứng axit - bazơ. Chương 8: Phản ứng oxy hóa - khử. Chương 9: Một số vấn đề ứng dụng của phản ứng oxy hóa - khử.