Tư tưởng phương Đông gợi những điểm nhìn tham chiếu - Cao Xuân Huy (Nhà xuất bản Văn học, 2022)
Phần I: Chủ toàn và chủ biệt, hai ngã rẽ trong triết học Đông Tây. Phần II: Tư tưởng Việt Nam từ truyền thống đến canh tân. Phần III: Đề cương bài giảng triết học cổ đại Trung Quốc. Phần IV: Niên biểu, bảng tra cứu và chú giải tên người tên sách.