Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lý - Tập 4 - Lương Duyên Bình (Nhà xuất bản Giáo dục, 2022)
Chương 32: Định luật cảm ứng điện từ của Faraday. Chương 33: Độ tự cảm. Chương 34: Hiệu ứng từ và vật liệu từ. Chương 35: Dao động điện từ. Chương 36: Dòng điện xoay chiều. Chương 37: Các phương trình Maxwell. Chương 38: Sóng điện từ.