So sánh hiệu quả tài chính của mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng và tôm sú thâm canh ở tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Quốc (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định lợi thế, hiệu quả kinh tế của ngành thủy sản Trà Vinh. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế cho các mô hình sản xuất tôm. Kết quả nghiên cứu là tham chiếu cơ hữu phục vụ công tác quy hoạch và quản lý ngành nuôi trồng thủy sản nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung của tỉnh trà vinh.