Đánh giá vai trò sự tham gia của người dân trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Trương Phong Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tham gia vào tiến trình xây dựng nông thôn mới, phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới. Qua đó, đề ra giải pháp tăng hiệu quả trong công tác huy động người dân nhằm thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới hiệu quả và bền vững giai đoạn 2016 - 2020.