Phân tích hiệu quả chăn nuôi heo thịt tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long - Huỳnh Chí Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng tình hình chăn nuôi heo thịt của hộ nuôi tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; Phân tích hiệu quả đầu tư chăn nuôi heo thịt của các nông hộ tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả chăn nuôi heo thịt của hộ chăn nuôi tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; Đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển nghề chăn nuôi heo thịt cũng như quá trình tiêu thụ của hộ nuôi heo trong thời gian tới.