Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Đăng Liệt (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề xuất giải nâng cao công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang, từ đó đưa ra những quan điểm và giải pháp cơ bản nhằm nâng cao công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới. Thứ nhất, luận văn làm rõ được thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang; Thứ hai, luận văn chỉ ra được những nhân tố ảnh hưởng và sự tác động của các nhân tố này dến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang; Thứ ba, từ những hạn chế còn tồn tại rút ra được từ các nghiên cứu trên, luận văn đề xuất được một số giải pháp khắc phục được những nhược điểm này.