Nghiên cứu, chế tạo mô hình hệ thống lái trên ô tô - Trần Văn Tân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
- Nghiên cứu hệ thống lái không trợ lực; xây dựng nội dung các bài tập thực hành cho hệ thống lái; phát biểu đúng yêu cầu, nhiệm vụ và phân loại các loại hệ thống lái; giải thích được cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của hệ thống lái; tháo lắp, nhận dạng và kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa được hệ thống lái đúng yêu cầu kỹ thuật.