Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó đối với công việc của nhân viên Sacombank Trà Vinh - Lưu Bảo Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó đối với công việc của nhân viên Sacombank Trà Vinh. Từ đó, tác giả đánh giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đó và đưa ra các hàm ý quản trị giúp nâng cao sự gắn bó đối với công việc của nhân viên tại Sacombank Trà Vinh.