Giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing của Vinaphone trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Trần Văn Thái (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động marketing của Vinaphone và đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động marketing của Vinaphone trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Phân tích, đánh giá thực trạng, những kết quả đạt được, tìm hạn chế và nguyên nhân hoạt động marketing của Vinaphone trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; Đề xuất giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing của Vinaphone trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.