Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Mang Thị Hằng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ cho vay và dịch vụ tiền gửi của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Trà Vinh (Agribank Trà Vinh). Qua đó, khuyến nghị ý tưởng góp phần nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với Ngân hàng.