Kiểm tra và bảo trì hệ thống điều khiển động cơ xăng - Dương Thương (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nguyên cứu tìm hiểu các khái niệm về hệ thống điều khiển trên động cơ xăng; nguyên cứu sơ đồ, Các tín hiệu vào ra của hệ thống điều khiển trên động cơ xăng; lập quy trình kiểm tra bảo, bảo trì một số hệ thống điều khiển trên động cơ xăng.