Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Xăng dầu Vĩnh Long - Trần Minh Khoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu về quản trị nguồn nhân lực, phân tích thực trạng quản trị nguồn nhân lực tại công ty Xăng dầu Vĩnh Long, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực công ty giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2020.