Kiểm tra và bảo trì hệ thống điều khiển động cơ diesel - Dương Đình Vĩnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Kiểm tra đánh giá được tình trạng kỹ thuật, các thông số bên trong, thông số về kết cấu của hệ thống cung cấp nhiên liệu Diesel; Đề xuất những giải pháp, phương pháp để kiểm tra, chuẩn đoán, khắc phục những hư hỏng của hệ thống điều khiển động cơ Diesel; Nghiên cứu sơ đồ, các tín hiệu vào ra của hệ thống điều khiển động cơ diesel; Lập quy trình kiểm tra, bảo trì một số hệ thống điều khiển động cơ diese.