Thiết kế thi công mô hình súc rửa kim phun bằng điện - Ngô Phước Tặng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thiết bị tích hợp súc rửa trên động cơ xăng và diesel, thiết bị chưa sản xuất ở Việt Nam, cũng như nhiên liệu súc rửa cho động cơ xăng chưa có thương mại hóa, đây là điều kiện rất tốt chúng ta cần nghiên cứu, rất phù hợp với điều kiện hiện nay, so với thiết bị và hóa chất súc rửa ở ngoài nước tiết kiệm được chi phí rất nhiều; Hướng nghiên cứu chính của đề tài: Thiết kế thi công và khảo sát cũng như đánh giá mô hình làm sạch kim phun bằng điện. Thực nghiệm để đánh giá lại các tính năng làm việc của thiết bị, nhiên liệu súc rửa. Sản phẩm của đề tài có thể ứng dụng rộng rãi, hữu dụng trong ngành ô tô và cả xe máy có hệ thống phun xăng điện tử ở Việt Nam.