Sửa chữa và bảo trì hệ thống điện xe NISSAN BLUEBIRD - Kiên Hoàng Ân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Kiểm tra sửa chữa các hệ thống điện trên xe NISSAN BLUEBIRD; Tập trung sửa chữa các hệ thống điện động cơ và hệ thống điện thân xe, trong đó hệ thống chiếu sáng, tín hiệu cần tập trung sửa chữa hoàn thiện; Khảo sát vẽ các sơ đồ hệ thống điện trên xe; Kiểm tra, sửa chữa, thay thế các chi tiết hư hỏng trong hệ thống điện.