Các giải pháp phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thị Mai Hiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển người tham gia BHXH bắt buộc đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.