Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch nội địa khi đến Kiên Giang - Nguyễn Thị Thanh Nga (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch nội địa khi đến tỉnh Kiên Giang. Từ đó, đề xuất các hàm ý, chính sách nâng cao sự hài lòng của khách du lịch nội địa khi đến tỉnh Kiên Giang.