Phân tích các nhân tố tác động đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ nuôi tôm ở huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thị Liễu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu về các nhân tố tác động đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ nuôi tôm ở huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.