Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua nhà ở xã hội của công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thanh Lâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua NƠXH của công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng