Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - chi nhánh Hậu Giang - Nguyễn Thị Quỳnh Hân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài là đánh giá thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hậu Giang, từ đó đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại ngân hàng trong thời gian tới.