Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang - Hồng Hoàng Bảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của luận văn là nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.