Hoàn thiện công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tỉnh Hậu Giang - Phan Văn Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục đích nghiên cứu đề tài là trên cơ sở làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn có liên quan để đề xuất những giải pháp tiếp tục hoàn thiện công tác quản lý vốn ĐTXDCB từ NSNN tỉnh Hậu Giang.