Hoàn thiện công tác quản lý tài chính bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Quách Thanh Tùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý tài chính bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.