Đánh giá sự hài lòng của người tham gia bảo hiểm y tế đối với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình An tỉnh Kiên Giang - Đinh Trung Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu những nhân tố có tác động đến sự hài lòng của người khám, chữa bệnh tham gia BHYT (hay còn gọi là người có thẻ BHYT) tại Bệnh viện đa khoa tư nhân (BVĐKTN) Bình An tỉnh Kiên giang, từ đó đưa ra các hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh tại địa bàn.