Hoàn thiện công tác tổ chức đại lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh Kiên Giang - Võ Minh Kiệt (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức đại lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.