Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trung tâm Y tế huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Thái Thị Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu thực trạng để đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nguồn nhân lực tại Trung tâm Y tế huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.