Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tại Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh - Hồng Thị Kim Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu nghiên cứu đặt ra là phân tích thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh, đánh giá các yếu tố tác động ảnh hưởng đến tổ chức công tác kế toán và đề xuất các giải pháp hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tại Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh.