Hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ chi bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Cao Thị Luyến (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hoàn thiện công tác kiểm soát nội bộ chi bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Từ đó đề xuất các các giải pháp nhằm làm giảm nguy cơ thất thoát quỹ BHXH, thực hiện chi đúng, chi đủ số tiền thực nhận cho đối tượng.