oàn thiện công tác kế toán thu bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Dương Thành Tựu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định khung nghiên cứu về hoàn thiện công tác kế toán thu BHXH bắt buộc tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Phân tích thực trạng về công tác kế toán thu bảo hiểm xã hội bắt buộc tại Bảo hiểm Xã hội huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Đề xuất giải pháp Hoàn thiện công tác kế toán thu bảo hiểm xã hội bắt buộc tại Bảo hiểm Xã hội huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh