Các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang - Phan Thị Diễm Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện của các dự án và hàm ý chính sách góp phần giúp các dự án XDCB ở Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thực hiện đúng tiến độ.