Giải pháp nâng cao chất lượng thông tin báo cáo tài chính của các đơn vị tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu về chất lượng thông tin trên BCTC và giải pháp nâng cao chất lượng thông tin trên BCTC của các đơn vị thuộc Sở GTVT tỉnh Trà Vinh.