Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Sóc Trăng - Phạm Thanh Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng về NLCT của DNNVV trên địa bàn thành phố Sóc Trăng giai đoạn 2015-2019. Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến NLCT của DNNVV trên địa bàn thành phố Sóc Trăng. Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực tranh của DNNVV trên địa bàn thành phố Sóc Trăng trong thời gian tới.