Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ du lịch sinh thái vườn tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Bé Ba (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ du lịch sinh thái vườn tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng; từ đó, đề xuất hàm ý chính sách góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khu du lịch sinh thái vườn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách du lịch.