Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nguồn nhân lực của Quỹ Đầu tư và Phát triển tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Thị Thúy Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng về quản lý nhân lực tại Quỹ ĐTPT Hậu Giang, trên cơ sở đó đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý nguồn nhân lực của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hậu Giang.