Giải pháp đẩy mạnh công tác huy động vốn của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Trương Văn Tấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích và đánh giá thực trạng HĐV của KHCN tại Agribank Trà Vinh giai đoạn 2017-2019. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác HĐV của Agribank Trà Vinh.