Hoàn thiện công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước Trà Cú - Nguyễn Khắc Diệu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng công tác KSC thường xuyên và các yếu tố ảnh hưởng. Từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác KSC thường xuyên NSNN qua KBNN Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh.