Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với phương thức thanh toán qua ngân hàng tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang - Phạm Lan Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với phương thức thanh toán qua ngân hàng tại BHXH tỉnh Hậu Giang. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm đáp ứng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng trong thời gian tới.