Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân sử dụng dịch vụ công tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Hậu Giang - Trần Dương Nguyễn (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân sử dụng DVC tại Sở GTVT tỉnh Hậu Giang. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng của người dân sử dụng DVC của Sở GTVT tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.