Hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng - Trần Anh Thương (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu BHYT tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.