Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ, công chức phường, xã trên địa bàn thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Việt Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của luận văn là nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc và hàm ý chính sách về động lực làm việc của cán bộ, công chức phường, xã trên địa bàn thành phố Rạch Giá.