Hoàn thiện công tác quản trị rủi ro ngoại bảng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh thị xã Duyên Hải Trà Vinh - Trương Minh Thịnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu của đề tài là công tác quản trị rủi ro ngoại bảng tại Agribank chi nhánh thị xã Duyên Hải Trà Vinh.